Monday, April 18, 2016

beneficial foods !!-những loại thực phẩm có lợi!!

These are the more nutritious foods
1. Algae
Seaweed has many nutrients, especially it contains a lot of minerals such as calcium, iron, magnesium and manganese
Algae also contains a lot of biologically active substances such as phycocyanins and carotenoids. This substance is one of the antioxidants with anti-inflammatory effect, and also contains a lot of iodine algae, a mineral to produce thyroid hormones. If you do not like to eat seaweed, you can use it as a nutrient supplement.

1.Tảo biển có nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là nó chứa rất nhiều khoáng chất như canxi, sắt ,magie và mangan
Tảo cũng chứa rất nhiều các hoạt chất sinh học như phycocyanins và carotenoids. một trong những chất này là chất chống oxi hóa có tác dụng kháng viêm, và tảo cũng chứa rất nhiều iot,một loại khoáng chất để tạo hoocmôn giáp trạng. Nếu bạn không thích ăn tảo biển thì bạn có thể sử dụng nó dưới dạng viên bổ sung dưỡng chất.







2. Shellfish
 "Mussel", is a source of vitamin B12 best, in 100g  than 16 times THF provides the recommended daily amount, and it also contains vitamin C, the B vitamins, potassium, selenium and iron.
Oysters also contain a lot of nutrients in 100g oysters ,, Zinc provides 6 times


2. Động vật có vỏ 
 Trai là một nguồn vitamin B12 tốt nhất, trong 100g trai thf cung cấp hơn 16 lần lượng khuyên dùng hằng ngày,và nó cũng chứa vitamin C, các loại vitamin nhóm B, kali, selen và sắt.
Hàu cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng,,trong 100g hàu thì cung cấp gấp 6 lần kẽm khuyên dùng trong một ngày. 



3.  liver
100 gram servings of beef liver contains:

1,176% of vitamin B12 together for a day is recommended
More than 50% of vitamin B6, B5, niacin and folate recommended for a day
201% of the recommended vitamin B2 for a day
634% of the vitamin A recommended for a day
714% of the contract recommended for a day
More than 30% of the iron, phosphour, zinc, and selenium recommended for a day
29 grams of high-quality animal protein

Gan
Khẩu phần 100 gram gan bò có chứa:

1.176% lượng vitamin B12 khuyên cùng cho một ngày
Hơn 50% lượng vitamin B6, B5, niacin và folate khuyên dùng cho một ngày
201% lượng vitamin B2 khuyên dùng cho một ngày
634% lượng vitamin A khuyên dùng cho một ngày
714% lượng đồng khuyên dùng cho một ngày
Hơn 30% lượng sắt, phosphour, kẽm, và selen khuyên dùng cho một ngày
29 gram protein động vật chất lượng cao

4.  blueberry fruit
" blueberry" contain a lot of antioxidants and phytochemicals including anthocyanins it has a protective effect on the brain
For those who are obese metabolic disorders, the introduction of meal whipped blueberry is the right thing, because the left blueberry will lower blood pressure is pressure and bad cholesterol LDL signs of oxidation

quả việt quất 
Việt quất chứa rất nhiều chất chống oxi hóa bao gồm anthocyanins và phytochemicals nó có tác dụng bảo vệ não
Đối với những người béo phì bị rối loạn trao đổi chất thì việc đưa việt quất vào bữa ăn là việc làm đúng đắn, bởi vì trái việt quất sẽ là áp huyết áp thấp hơn và các dấu hiệu cholesterol xấu LDL bị oxi hóa cũng giảm.





5. Egg yolk
Egg yolks contain a lot of vitamins, minerals and other nutrients, it also contains lutein and zeaxanthine are antioxidants help protect the eyes and it also helps reduce the risk of eye diseases such as Cataract  and image degradation. Egg yolk also contains choline, a brain nutrient.


5. Lòng đỏ trứng 
Lòng đỏ trứng chứa rất nhiều vitamin,khoáng chất và nhiều chất dinh dưỡng khác, nó cũng chứa nhiều  lutein và zeaxanthine là những chất chống oxi hóa giúp bảo vệ mắt và nó cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể và thoái hóa điển ảnh. Lòng đỏ trứng cũng chữa nhiều choline một loại dinh dưỡng cho não.



6. Dark chocolate
Dark chocolate contains more fiber, iron, copper, manganese, magnesium, and it also contains a lot of antioxidants
many studies in humans showed that dark chocolate has health benefits such as improving blood flow, lower blood pressure and reduce bad LDL cholesterol oxidation and improve brain function.
If you eat chocolate more than 5 times / week, 57% would reduce the risk of heart disease is capital intensive serial killer disease

6. Chocolate đen
Chocolate đen chứa nhiều chất xơ,sắt,đồng,mangan,magie ,và nó cũng chứa rất nhiều các chất chống oxi hóa 
nhiều nghiên cứu ở người cho thấy chocolate đen có lợi cho sức khỏe như cải tiện dòng máu,huyết áp thấp hơn và  giảm cholesterol xấu LDL bị oxi hóa và cải thiện chức năng não.
Nếu bạn ăn chocolate nhiều hơn 5 lần/tuần thì sẽ giảm được 57% nguy cơ bệnh tim vốn là canh bệnh giết người hàng loạt 


7. Salmon
Salmon contains a lot of Omega-3 fatty acids are important, omega-3 fatty acids help the body operate "smooth" the most
A piece of salmon contains 2.8 grams of natural 100 grams of omega-3, along with high quality animal protein and many vitamins and minerals ... including large amounts of magnesium, potassium, selenium, and all kinds of vitamins B.

7. Cá hồi 
Cá hồi chứa rất nhiều các loại axit béo Omega-3 rất quan trọng, các axit béo omega-3 giúp cơ thể hoạt động một cách "trơn tru" nhất 
Một miếng cá hồi tự nhiên 100 gram chứa 2.8 gram omega-3, cùng với nhiều protein động vật chất lượng cao và rất nhiều các loại vitamin và khoáng chất…bao gồm lượng lớn magie, kali, selen và tất cả các loại vitamin nhóm B.





8. Apples
Apples have the ability to control blood sugar levels and type 2 diabetes, because it's a type of fiber reduces blood sugar, and oxidants slow down the sugars
Apples also may reduce cholesterol levels by 48% and significantly reduced plaque in the arteries
For those consuming 54 grams  apple a day, the risk of heart disease dropped 43% for women, 19% among men.

8. Táo 
Táo có khả năng kiểm soát lượng đường trong máu và bệnh tiểu đường tuýp 2, bởi vì nó nhiều chất xơ một loại chất làm giảm lượng đường trong máu,và các chất oxi hóa làm chậm quá trình của các loại đường
Táo cũng có thể làm giảm nồng độ cholesterol và giảm mạnh 48% mảng bám trong trong động mạch 
Đối với những nguoif tiêu thụ 54 gam táo mỗi ngày thì nguy cơ mắc bệnh tim giảm 43% với nữ giới,19% ở nam giới.




No comments: